dot
สมัครสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
bulletJBL
bulletYamaha
bullet JBL
bulletYamaha
bulletYamaha3
bulletYamaha4
bulletYamaha5
bulletYamaha6
bulletAV รีซีฟเวอร์
bulletชุดโฮมเธียเตอร์
bulletYamaha7
bulletวิทยุ FM Radio
bulletMedia player dac
bulletHarddisk Media Player
bulletCD Player
bulletเปียโน/คีย์บอร์ด
bulletกีต้าร์/กีต้าร์เบส
bulletเครื่องลมทองเหลือง
bulletเครื่องเพอร์คัชชั่น
bulletกลอง Drum
bulletเครื่องสาย
bulletซินธิไซเซอร์
bulletYamaha7
dot
dot
bulletเครื่องเสียง
bulletลงประกาศฟรี
dot

dot


แบนเนอร์


JBL E50  
รหัส : E50
ยี่ห้อ : JBL
รุ่น : E50
ราคาปกติ :  7,490.00      
ราคาพิเศษ :  5,990.00
รายละเอียดย่อ :
หูฟังไร้สาย Bluetooth®, around-ear headphones with JBL Signature Sound, PureBass Performance, wireless ShareMe™ music sharing and a superior fit
รายละเอียดทั้งหมด :

 

JBL E50 หูฟังไร้สาย Bluetooth®, around-ear headphones with JBL Signature Sound, PureBass Performance, wireless ShareMe™ music sharing and a superior fit

หูฟังประเภท ON-Ear ที่มาพร้อมด้วยคุณลักษณะพิเศษเฉพาะจาก JBL เท่านั้น กับคุณภาพเสียงเบสที่ทรงประสิทธิภาพ และการใช้งานแบบไร้สายผ่าน Bluetooth ShareME™ สำหรับการแบ่งปันเพลงโปรด ได้อย่างเหนือชั้น และลงตัวกับทุกการใช้งาน

เป็นหูฟังสเตอริโอรุ่นใหม่ที่มีการถ่ายทอดเสียงได้อย่างคมชัดมาก กับคุณภาพเสียงระดับตำนานจาก JBL มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth ShareME™ สำหรับการแบ่งปันเพลงโปรดให้กับเพื่อนๆ ออกแบบได้อย่างมีสไตล์ ทันสมัย

เติมเต็มให้กับการฟังของคุณด้วยพลังเสียงจาก JBL : กับลำโพงขนาดใหญ่ 50 mm. ที่มาพร้อมกับคุณภาพเสียงเบสอันหนักแน่นมากยิ่งขึ้น ถ่ายทอดเวทีเสียงได้กว้างเป็นพิเศษและแม่นยำ เชื่อมต่อการใช้งานกับ Smart Device แบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth®Technology จากการควบคุมเพียงปุ่มเดียว สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นการรับสายเรียกเข้าได้อย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยคุณภาพเสียงที่ชัดเจน รามถึงเทคโนโลยี ShareMe™ ที่ช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันเพลงโปรดแบบ Stream ไปยังหูฟังที่ใช้เทคโนโลยี ShareMe™ ภายในกลุ่มได้อย่างเหนือชั้น E50BT เป็นหูฟังที่มีแบตเตอรี่แบบ Lithium-Ion ชาร์จพลังงานได้ภายในตัว ช่วยให้คุณสามารถฟังเพลงได้ยาวนานต่อเนื่อง 18 ชั่วโมง ตัวคาดศีรษะออกแบบ 3D สามารถพบได้ พร้อมด้วย Ear-Cup หนานุ่มสวมใส่สบาย ป้องกันเสียงรบกวนภายนอกได้อย่างยอดเยี่ยม รองรับการใช้งานได้ตลอดทั้งวัน  E50BT มีการออกแบบสีสันได้อย่างโดนใจ ทันสมัย และคุณภาพเสียงที่โดดเด่น

ช่วยให้ทุกการสนทนาเป็นไปอย่างราบรื่น ชัดเจน เพียงแค่กดปุ่มเปลี่ยนจากการฟังเพลง เป็นการรับเสียงเรียกเข้าเพียงปลายนิ้วสัมผัสเพียงปุ่มเดียวได้อย่างราบรื่น

เอกสิทธิเฉพาะตัวของเสียงจาก JBL กับลำโพงขนาด 50 mm. ให้เสียงเบสที่หนักหน่วงมีประสิทธิภาพสูง E50BT ให้เวทีเสียงได้กว้าง 20Hz – 20KHz มีความคมชัดสูง ด้วยขนาดลำโพงขนาดใหญ่ จึงทำให้ได้เบสที่ทรงประสิทธิภาพ และมีความชัดเจนของเสียงสูง สำหรับประสบการณ์ฟังที่น่าประทับใจ

ตัวคาดคีรษะและวัสดุ ออกแบบตามหลักสรีะศาสตร์ เป็นอลูมิเนียม สามารถพับเก็บได้อย่างพอดี น้ำหนักเบา Ear Cup ผลิตจากวัสดุพิเศษคล้ายหนังแท้ ให้ความเบาสบายสวมใส่ได้อย่างพอดี และป้องกันเสียงรบกวนได้อย่างดีเยี่ยม ออกแบบได้อย่างทันสมัย มี 4สีสดใสให้เลือกใช้งาน

 

Features

  • เชื่อมต่อไร้สายด้วยเทคโนโลยี Bluetooth® ในแบบไร้สายสำหรับการฟังเพลง การใช้งาน Calling พร้อมด้วยเทคโนโลยี ShareMe™ เพื่อการแบ่งปันเพลงโปรดกับชุดหูฟังอื่นๆ ในเวลาเดียวกัน
  • แบตเตอรี่แบบ Lithium-ionชาร์จพลังงานได้ผ่าน USB ชาร์จ รองรับการใช้งานได้ยาวนาน 18 ชั่วโมง มาพร้อมกับสาย AUX 3.5 mm. สำหรับการฟังที่หลากหลาย
  • Ear-Cup-Based มาพร้อมกับไมโครโฟนในตัว และเทคโนโลยีป้องกันการเกิดเสียงก้องระหว่างปลายสาย เมื่อใช้งานฟังก์ชั่น Hand-Free ช่วยให้การสนทนาแบบไร้สาย เป็นไปอย่างราบรื่น ชัดเจน
  • คุณภาพเสียงที่มีความคมชัดสูง จาก JBL กับลำโพงขนาดใหญ่ 50 mm. ช่วยให้เสียงมีความคมชัด และเบสที่มากมาย หนักหน่วง
  • ออกแบบได้อย่างทันสมัย มี 4 สีสดใสให้เลือกใช้งาน
  • ตัวคาดคีรษะและวัสดุ ออกแบบตามหลักสรีะศาสตร์น้ำหนักเบา Ear Cup ผลิตจากวัสดุพิเศษคล้ายหนังแท้ สวมใส่สบายได้อย่างพอเหมาะและป้องกันเสียงรบกวนได้อย่างดีเยี่ยม

จำนวน